tsunami tsunami

Tsunami ยี่ห้อคีย์บอร์ดราคาย่อมเยาว์

ในยุคที่เทคโนโลยีเรียนรู้และคีย์บอร์ดเป็นสิ่งที่ไม่หลีกเลี่ยงในชีวิตประจำวันของเรา มีแฟนพันธุ์แท้ของคีย์บอร์ดหลายรายที่กำลังตามหาอุปกรณ์ที่ดีที่สุดเพื่อความประทับใจในการพิมพ์และการเล่นเกม ในบทความนี้เราจะสำรวจ Tsunami Keyboard เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์จากบริษัท Tsunami ที่เป็นผู้นำเข้าและผลิตอุปกรณ์ Gaming รายแรกๆในไทย โดยมีแนวคิดที่ว่า “ผลิตภัณฑ์คุณภาพดี ในราคาที่จับต้องได้” สินค้าคุณภาพดีไม่จำเป็นต้องมีราคาแพง ใครที่มองหาคีย์บอร์ดmechanical ราคาไม่แรงแถมยังมาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบถ้วน เราขอเสนอ คีย์บอร์ด tsunami ไว้ให้เป็นหนึ่งในตัวเลือกของคุณ

ความพิเศษของ Tsunami Keyboard

ประสิทธิภาพและความคุ้มค่า

Tsunami Keyboard มาพร้อมกับประสิทธิภาพที่น่าทึ่งและราคาที่ไม่แพงมาก เมื่อเทียบกับคีย์บอร์ดระดับพรีเมียม คุณจะได้รับคุณภาพที่ยอดเยี่ยมที่มากกว่าราคาที่คุ้มค่า ราคาเพียงหลักร้อยปลายๆไปจนถึงหลักพันต้นๆเท่านั้น ถ้าเป็นแบรนด์อื่นมีทะลุหลายพันแน่นอน

การออกแบบที่ทันสมัย

คีย์บอร์ดนี้มาพร้อมกับการออกแบบที่ลงตัว  ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยและความลงตัวที่สวยงาม มีสีสันที่ค่อนข้างหลากหลายกว่าหลายๆแบรนด์ ไม่ว่าจะสีขาว สีดำ สีเทาเข้ม สีเทาอ่อนสีเขียว สีชมพูซากุระ สีฟ้า ซึ่งแต่ละอันก็ทำออกมาได้อย่างดีสมกับราคา

ความหลากหลายรุ่น

มีรุ่นหลายรูปแบบ ที่สามารถเลือกตามความต้องการของคุณ ไม่ว่าจะเป็นแบบไร้สายหรือแบบมีสาย คุณสามารถหาคีย์บอร์ดที่เหมาะกับคุณได้ง่ายดาย อีกทั้งยังมีหลายขนาดทั้งรุ่น 60% เช่น tsunami mk 68 หรือจะขนาด 1008 compact รุ่น tsunami mk-02 pro มีให้เลือกได้อย่างมากมาย

ฟังก์ชั่นการใช้งาน

จะลง tsunami driver หรือว่าไม่ลงในเครื่องก็สามารถใช้ฟังก์ชั่นต่างๆบนคีย์บอร์ดได้อย่างครบถ้วน แต่ถ้าใครอยากลงก็สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ของทาง tsunami keyboard ได้ทันที แถมไม่ยุ่งยากอีกด้วย

สวิตซ์คู่ใจกับOutemu switchจากญี่ปุ่น

tsunami keyboard จะใช้สวิตซ์จากแบรนด์ outemu ซึ่งเป็นแบรนด์ผลิตสวิตซ์ชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น คุณภาพการใช้งานเรียกได้ว่าคล้ายคลึงกับ Cherry มากทีเดียว แต่ในตลาด Red switch outemu switch นับว่าเป็นที่ยอดนิยมพอสมควร เนื่องจากให้ความหนักแน่นมากกว่า ทำให้เสียงที่กดออกมามีความนุ่มนวลมากขึ้น สำหรับtsunami ทุกๆรุ่นจะใช้สวิตซ์จากแบรนด์นี้ทั้งหมดเลย จึงมั่นใจเรื่องคุณภาพได้เลยว่าไม่แพ้กับแบรนด์ดังอื่นๆแน่นอน

Outemu Switch

แนะนำรุ่นคีย์บอร์ดซูนามิที่ยอดนิยม

tsunami tsunami

Tsunami mk 61

tsunami mk61 รุ่นนี้เป็นคีย์บอร์ดขนาด 60% TKL ที่มี 3 สวิตซ์ให้เลือกใช้งานทั้ง Red Blue และ Brown ตัวบอดี้มี 3 สี ทั้งเทาเข้ม เทาอ่อนและสีชมพู มีไฟ RGB tsunami outemu mk-61 สวิตซ์พรีเมี่ยมรองรับการกดได้มากถึง 50 ล้านครั้ง มาพร้อมกับสายชาร์จ Type-C เหมาะกับเป็นรุ่นพกพาเพราะขนาดเล็กและน้ำหนักเบา ราคาหลักร้อยเท่านั้น

Tsunami mk 68 pro

tsunami mk-68 pro รุ่นนี้ราคาสูงกว่ารุ่นธรรมดา เนื่องจากสามารถ Hot Swappable โดยไม่ต้องบัดกรี ได้ไฟ RGB แบบ Full Option เลยด้วย แถมสาย Type-C มาให้ จะใช้พลาสติก ABS ในการทำอุปกรณ์ วัสดุเหมือนคีย์บอร์ดแมคคานิคอลอื่นๆ ขนาดก็เหมาะกับการพกพาจริงๆ

tsunami tsunami

Tsunami mk 68 max

tsunami mk-68 max อันนี้ก็เป็นรุ่นที่พัฒนามาเพื่อใช้งานแบบไร้สายหรือจะเสียบสายชาร์จก็ได้เช่นกันแล้วแต่ความสะดวก วัสดุที่ผลิตมีความแข็งแรงทนทาน ปรับระดับความสูง-ต่ำได้เพียงแค่ 1 ขั้นเท่านั้น และยังเป็น  Hot Swappable มีสวิตซ์ใหเ้เลือกทั้ง 3 แบบเหมือนรุ่นอื่นๆ แถมราคาอยู่เพียงหลักพันต้นๆ มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย มีไฟ  RGB หลายโหมด บอกเลยว่า Tsunami Keyboard คุ้มราคามากจริงๆ

บทความที่เกี่ยวข้อง : keyboard ducky
Credit : Keycapkab