steelseries

Keyboard ที่เหล่าคอมมูนิตี้เกมเมอร์แนะนำ

SteelSeries Keyboard คือคีย์บอร์ดที่มาพร้อมกับความสามารถในการตอบสนองที่รวดเร็วและคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเล่นเกมและการใช้งานทั่วไป คีย์บอร์ดนี้เป็นผลิตภัณฑ์ของยี่ห้อ SteelSeries ที่มีชื่อเสียงในวงการ Gaming และมีความนิยมอย่างมากในคอมมูนิตี้ของนักเล่นเกม keyboard steelseries มาพร้อมกับคีย์บอร์ดที่ออกแบบมาเพื่อให้การพิมพ์และการใช้งานเกมเป็นไปอย่างราบรื่น สามารถใช้งานคีย์บอร์ดนี้ในการเล่นเกมทุกรูปแบบและยังสามารถใช้งานทั่วไปได้อย่างดีอีกด้วย

เป็น คีย์บอร์ดเกมมิ่ง มาพร้อมกับคุณสมบัติที่เหมาะสำหรับนักเล่นเกมอย่างยิ่ง มีโปรแกรมที่ช่วยให้คุณปรับแต่งแสงไฟให้ตรงตามสไตล์ของคุณได้อย่างอิสระ และแสง RGB ที่สวยงามนี้ยังเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับสถานที่ทำงานหรือสถานที่เล่นเกมของคุณด้วย

โปรแกรมของ SteelSeries มีไว้เพื่ออะไร ?

SteelSeries Engine คือโปรแกรมหรือซอฟต์แวร์ที่ถูกสร้างขึ้นโดยยี่ห้อ SteelSeries เพื่อใช้งานร่วมกับผลิตภัณฑ์ของตนเองไม่ใช่เพียงแค่ SteelSeries Keyboard แต่รวมถึงอุปกรณ์อื่นๆที่ทางค่ายผลิตออกมาด้วย  เป็นโปรแกรมที่มีความสำคัญและมีหลายประโยชน์สำหรับนักเล่นเกมและผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ SteelSeries ทั่วๆ ไป โดย SteelSeries Engine ใช้งานเพื่อควบคุมและปรับแต่งผลิตภัณฑ์ SteelSeries ของคุณได้ตามต้องการ โดยที่คุณสามารถทำการตั้งค่าต่างๆ เช่น การกำหนดคีย์บอร์ด, การปรับแต่งแสง RGB ในแต่ละโหมด, การตั้งค่า DPI ของเม้าส์, การตั้งค่าเสียงของหูฟัง SteelSeries, และอื่นๆ อีกมากมาย

คีย์บอร์ดแต่ละรุ่นของแบรนด์ Steelseries

steelseries apex pro 

  • คีย์บอร์ดนี้มาพร้อมกับสวิตช์คีย์แบบ Omnipoint ที่ให้คุณปรับแต่งความแรงกดของแต่ละคีย์ได้อย่างอิสระ แต่จะมีปุ่มแบบ Omnipoint เพียง 61 ปุ่ม นอกจากนี้จะเป็น Red Switch  ซึ่งหมายความว่าผู้ใช้ทุกคนสามารถตั้งค่าคีย์บอร์ดให้มีความไวหรือช้า ตามลักษณะการใช้งานและความชอบของคุณได้อย่างไม่มีจำกัด อีกทั้งยังเป็นรุ่นแรกที่สามารถปรับระยะ ปุ่ม mechanical ได้ ซึ่งตัว apex pro มีOLED Smart Display แสดงข้อมูลจากการใช้งานของเราไม่ว่าจะเล่นเกมหรืออื่นๆ
steelseries apex pro

steelseries apex pro tkl

  • รุ่นนี้มาในรูปแบบ tkl ซึ่งถึงแม้ว่า apex pro tkl  จะตัดตัว Numpad ออกไปก็ยังมีพื้นที่เพียงพอสำหรับจอ OLED แต่รุ่นนี้จะไม่รองรับการ Hot-Swappable ซึ่งมาจะในรูปแบบ OmniPoint Switch ที่มีการทำงานแบบ Silent Linear สามารถปรับแต่งไฟแต่ละปุ่มได้อย่างอิสระเหมือนกับรุ่นอื่นๆ แต่มาในขนาดที่สามารถพกพาได้และเบามากขึ้น ดีไซน์ยังคงรูปแบบสวยเท่อยู่เช่นเคย
steelseries apex pro tkl

steel series apex3

  • สำหรับ SteelSeries Keyboard รุ่นนี้เสียงค่อนข้างเงียบ สามารถนำไปเป็นคีย์บอร์ดสำหรับทำงานในออฟฟิศก็ยังได้ แถมยังกันน้ำได้อีกด้วย หากทำน้ำหกใส่ก็แค่น้ำคีย์บอร์ดมาทำความสะอาดแล้วใช้งานต่อได้เลย ตัววัสดุของคีย์บอร์ดเป็นอลูมิเนียมมีความแข็งแรงทนทาน สามารถปรับโหมดไฟได้ผ่านโปรแกรมของทางแบรนด์ สามารถรองรับการกดได้มากกว่า 20 ล้านครั้ง อีกอย่างหนึ่งที่ชอบก็คือด้านหลังคีย์บอร์ดมี Cable Routing ที่สามารถเก็บสายให้เรียบร้อยได้หลายรูปแบบเลยทีเดียว Silent Linear สามารถปรับแต่งไฟแต่ละปุ่มได้อย่างอิสระเหมือนกับรุ่นอื่นๆ แต่มาในขนาดที่สามารถพกพาได้และเบามากขึ้น ดีไซน์ยังคงรูปแบบสวยเท่อยู่เช่นเคย
steelseries keyboard apex3

steelseries apex 7 

  • รุ่นนี้มีให้เลือกซื้อทั้ง Blue Switch และ Red Switch สามารถตกแต่งไฟได้ตามแต่ละปุ่มเช่นกัน จะปรับให้เล่นตามเสียงดนตรีก็ยังทำได้ !  แต่ก็มีปุ่มปรับ Mutimedia บนคีย์บอร์ดที่สามารถปรับแต่งคีย์บอร์ดได้โดยตรง โดยไม่จำเป็นต้องใช้งานโปรแกรมก็ได้เช่นกัน มีทั้งหมด 104 ปุ่ม สามารถใช้งานได้อย่างครบถ้วน
steelseries apex7

หากคุณกำลังมองหาคีย์บอร์ดที่จะช่วย Complete ประสบการณ์สำหรับการเล่นเกมและใช้งานทั่วไป SteelSeries Keyboard อาจเป็นตัวเลือกที่คุณควรพิจารณาให้แน่นอน เพราะมันมาพร้อมกับคุณสมบัติที่ทันสมัยและความทนทานที่คุณคาดหวังไว้ในคีย์บอร์ดหนึ่งในนี้ คีย์บอร์ด SteelSeries กำลังรองรับคุณในการสร้างประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดสำหรับคุณวันนี้!

บทความที่เกี่ยวข้อง : wireless charger
Credit : Keycapkab